chương trình học bổng Hàn Quốc 2016

Quan hệ hữu nghị song phương giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày một mở rộng và phát triển về mọi mặt. Một trong những chính sách thể hiện mối quan hệ khăng khít bền vững chính là các chương trình học bổng mà các trường Đại học Hàn Quốc tổ chức trao tặng cho các em học sinh THPT Việt Nam theo chính sách hợp tác và hỗ trợ đào tạo giáo dục dành cho Việt Nam của chính phủ Hàn Quốc.

du hoc hàn quốc

Mỗi năm có không ít các trường đại học, cao đẳng Hàn Quốc tổ chức thi tuyển và trao những phần học bổng xứng đáng cho những em học sinh chứng tỏ được khả năng của bản thân mình. Trong số đó, trường đại học Kyungdong  - Hàn Quốc là một trong những đơn vị giáo dục uy tín tổ chức thi tuyển  và trao học bổng thường niên cho các em học sinh THPT Việt Nam. Chúng ta có thể điểm qua như:

1.Chương trình học bổng năm 2015:

Được tổ chức toàn quốc cho tất cả các tỉnh thành vào tháng 5 năm 2015, đại học Kyungdong đã trao 568 suất học bổng danh giá cho những em có kết quả bài thi xuất sắc với tổng giá trị hơn 91 tỷ đồng.

Đây là kỳ thi học bổng đầu tiên của đại học Kyungdong Hàn Quốc tổ chức tại Việt Nam.

du hoc hàn quốc

2.Chương trình học bổng năm 2016

Tổ chức vào tháng 01 năm 2016 với 443 suất học bổng được trao gồm có học bổng toàn phần, học bổng 70% và học bổng 50% với tổng giá trị lên hơn 103 tỷ đồng.

Kỳ thi xét tuyển năm 2016 vẫn tổ chức trên toàn quốc áp dụng cho mọi tỉnh thành, bất cứ học sinh có khả năng và nguyện vọng du học Hàn Quốc đều có thể đăng ký tham dự và chứng tỏ bản thân mình.

Với thông tin điểm qua trên, chúng ta có thể đánh gía được cơ hội du học Hàn Quốc hiện nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu các em mong muốn cơ hội trải nghiệm và rèn luyện tại  một môi trường giáo dục văn hóa hiện đại, tiên tiến, lựa chọn du học Hàn Quốc có thể xem như khá phù hợp với không ít học sinh THPT tại Việt Nam. Bên cạnh chương trình du học tự túc, việc tìm kiếm chương trình học bổng du học Hàn Quốc là một lựa chọn được đông đảo học sinh và phụ huynh tìm hiểu, tham gia.

Ngoài trường đại học Kyungdong, còn rất nhiều nhà trường khác cũng có các chính sách học bổng tương đương với đa dạng sự lựa chọn về ngành nghề mà các em có thể đăng ký theo học khi có quyết định du học Hàn Quốc. Để có thêm thông tin về các chương trình học bổng du học Hàn Quốc năm 2016, học sinh và quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 0939 645 888 để có được những thông tin hữu ích nhất hỗ trợ cho quyết định du học Hàn Quốc của con em mình.

Du học Hồng Nhung luôn sẵn sàng hỗ trợ hành trang tốt nhất cho quyết định học tập và tương lai của mỗi học sinh.

Kính chúc các em luôn thuận lợi, thành công trên con đường mình đã lựa chọn.