Du lịch Hàn Quốc đến với những thắng cảnh đẹp

Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp thuộc khu vực Đông Bắc Á, là một đất nước với nền kinh tế phát triển thuộc top đầu thế giới. Không chỉ có vậy, đất nước này còn có ngành du lịch rất phát triển với nhiều cảnh quan thiên nhiên thơ mộng và có thể đã ít nhất một lần bạn được nhìn ngắm qua các bộ phim truyền hình Hàn Quốc trên màn ảnh.

Du lịch Hàn Quốc hứa hẹn nhiều điều thú vị, mới mẻ, du khách được tìm hiểu và có thể được trực tiếp tham gia vào các lễ hội truyền thống, trò chơi dân gian hay thưởng thức các món ăn mang đậm bản sắc Hàn Quốc như: kim chi,  bimbimbap, Gimbap, bánh hải sản, canh rong biển,... Chúng tôi sẽ giới thiệu một số địa danh du lịch nổi tiếng tại Hàn Quốc mà bạn nên đến ít nhất một lần:

- Thủ đô Seoul: Nhiều người nghĩ rằng Seoul quá đông đúc, hiện đại nên thiếu những cảnh quan thiên nhiên đẹp. Tuy vậy, thành phố này vẫn có một sức hút rất lớn với khách du lịch Hàn Quốc. Các địa điểm du lịch đẹp tại Seoul gồm có: Làng Bukchon Hanok - ngôi làng cổ đẹp nhất Seoul, Octagon - với những hoạt động về đêm sôi động,  Viện bảo tàng đồ nội thất Hàn Quốc, Cung điện Gyeongbok, Suối Cheonggyecheon,...

du lịch hàn quốc

- Đảo Jeju điểm hẹn của tình yêu: Không chỉ là một thắng cảnh đẹp tại Hàn Quốc, Đảo Jeju còn gắn liền với các câu chuyện về truyền thuyết hấp dẫn. Tới đây, du khách được tham quan: Oedolgaae Rock, thác nước Chonjiyeon, bãi cột đá Jusanjeoll, công viên Hallim Park,...

du lịch hàn quốc

- Sareung: Di sản Thế giới do UNESCO công nhận này thực chất là lăng mộ của nữ hoàng Jeongsun (1440-1521) của triều Joseon. Nằm ở Gyeonggi, chỉ có những người với mục đích nghiên cứu, khảo sát hay các vị khách muốn tìm hiểu và thờ cúng mới được phép vào trong lăng mộ.

du lịch hàn quốc

- Thác Sambuyeon: không chỉ đẹp và hùng vĩ, thác nước này còn gắn liền với truyền thuyết ly kỳ về rồng bay ra từ thác nước này.

du lịch hàn quốc

-Khu Gochang Dolmen: Được mệnh danh là “Stonehenge của Hàn Quốc”, khu vực này có hơn 400 mộ đá được xây dựng vào thời tiền sử và được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

du lịch hàn quốc

- Cầu Dolsan là cầu cáp treo dài nhất Hàn Quốc trở thành một điểm thu hút khách du lịch Hàn Quốc đặc biệt là vào buổi tối, là lúc mà ánh đèn trên cầu được thắp sáng.

du lịch hàn quốc

- Gangneung Anbandeok-gil: Cách thủ đô Seoul không xa, Gangneung ở tỉnh Gangwon là một trong những địa điểm du lịch đông khách quanh năm của Hàn Quốc. Thành phố này nổi tiếng với những ngọn núi và bãi biển, học viện Khổng Tử, bảo tàng và nhiều điểm tham quan thú vị khác.

du lịch hàn quốc

Những cảnh đẹp tại Hàn Quốc thu hút lượng khách du lịch rất lớn đến tham quan hàng năm từ các quốc gia khác hoặc các sinh viên đang du học tại Hàn Quốc. Nếu có cơ hội, bạn hãy chuẩn bị kế hoạch và lịch trình để có một chuyến du lịch Hàn Quốc thật ý nghĩa.