Giới thiệu về du học Hàn Quốc

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Korean Education Group được thành lập đầu năm 2007 bởi một nhóm các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Mục tiêu của Korean Education Group  là hỗ trợ và góp phần nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục của Hàn Quốc. Trong những  năm qua Korean Education Group đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho hàng trăm bạn học sinh được sang Hàn Quốc học tập và làm việc tại đó sau khi tốt nghiệp. Ban giám đốc của chúng tôi là những người đã từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học Hàn Quốc.

Với phương trâm hoạt động “Uy tín – Tận Tâm – Trách nhiệm” .

Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, Korean Education Group hiện nay đang dẫn đầu thị trường du học Hàn Quốc và trở thành địa chỉ uy tín duy nhất của học sinh khi muốn tham gia chương trình du học Hàn Quốc

Vậy lý do gì khiến các bạn học sinh chọn Hong Nhung C&T như là địa chỉ uy tín duy nhất tại Việt Nam khi muốn đăng ký Du học Hàn Quốc?

 + Được tư vấn chọn trường học phù hợp với khả năng tài chính và học lực.

 + Miễn phí dịch thuật hồ sơ

 + Học phí rẻ hơn ít nhất 10% so với các Công ty tư vấn du học khác.

 + Khả năng đậu Visa du học Hàn Quốc đạt 100%

 + Hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh trong quá trình học tập tại Hàn Quốc.

 + Giới thiệu việc làm tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp.

 + Hướng dẫn thủ tục xin định cư tại hàn quốc sau khi tốt nghiệp.