Giới thiệu sơ lược giới thiệu về trường đại học Kyong – Gi

Đại học Kyong – gi là một trong những trường đào tạo khá lâu đời tại Hàn Quốc. Thành lập vào năm 1947 với gần 70 khóa đào tạo, Kyong-gi là một trong những trường đại học dân lập hệ 4 năm uy tín được Chính phủ Hàn Quốc công nhận.

giới thiệu trường đại học kyong-gi

Trường gồm 17.000 sinh viên theo học mỗi năm cho hệ đào tạo Đại học và Cao học với 80 chuyên ngành đào tạo. Sự phong phú, đa dạng về ngành giúp cho sinh viên có thể thoải mái lựa chọn được ngành học phù hợp với khả năng, đam mê và nguyện vọng của mình. Đặc biệt trong các ngành đào tạo, trường nổi tiếng với một số ngành dẫn đầu so với các trường đại học đào tạo tại Hàn Quốc như : ngành Du lịch, ngành Kinh doanh, ngành Thiết kế, Tổ chức sự kiện.

Đây cũng là ngôi trường quốc tế nổi tiếng cho rất nhiều sinh viên nước ngoài hướng đến học tập, trải nghiệm cuộc sống tại xứ sở kim chi. Hiện nay mỗi năm nhà trường nhận đào tạo cho khoảng 800 sinh viên đến từ 20 quốc gia trên toàn thế giới về chương trình ngôn ngữ tiếng Hàn, chương trình đào tạo Đại học và Cao học.

Khuôn viên rộng rãi với trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng phục vụ học tập, nghiên cứu là điểm đến hứa hẹn cho đông đảo sinh viên khắp nơi yêu thích văn hóa Hàn Quốc. Trung tâm đào tạo chính của trường gồm hai cơ sở ở thủ đô Seoul và thành phố Suwon luôn đảm bảo môi trường đào tạo tiếng hàn tốt nhất cho lượng lớn sinh viên nhập học mỗi năm.

TẠI SAO LỰA CHỌN THEO HỌC TẠI KYONG – GI

giới thiệu trường đại học kyong-gi

Là một trong những trường danh tiếng lâu năm tại Hàn Quốc, đại học Kyong – gi luôn đảm bảo điều kiện tốt nhất cho việc dạy và học cho giảng viên và sinh viên theo học tại đây.

- Uy tín 70 năm qua của nhà trường luôn là sự bảo đảm tốt nhất cho mọi sinh viên yêu thích văn hóa Hàn Quốc và mong muốn được trải nghiệm cuộc sống học tập, làm việc tại đây.

- Trang thiết bị phục vụ giáo dục hiện đại, tiên tiến hỗ trợ sinh viên học tập, nghiên cứu trong điều kiện tiện lợi, tối ưu nhất đặc biệt là các ngành nghiên cứu chuyên sâu đòi hỏi điều kiện môi trường tiêu chuẩn và thiết bị hiện đại.

- Số lượng ngành đào tạo : 80 ngành. Với số lượng ngành đa dạng và phong phú thế này sẽ mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích, khả năng và mục đích nghề nghiệp của mình. Nhà trường  tổ chức những buổi tư vấn về lựa chọn ngành học phù hợp định kỳ cho sinh viên. Nếu có bất kỳ băn khoăn gì trong việc lựa chọn ngành để nghiên cứu, sinh viên có thể nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ chính giảng viên trong trường.

- Chế độ học bổng, học phí thấp ưu ái cho nhiều đối tượng sinh viên. Bên cạnh đó là các chương trình hỗ trợ sinh viên, chương trình ngoại khóa xây dựng môi trường học tập năng động, lành mạnh giúp sinh viên phát triển toàn diện bản thân, khám phá thêm văn hóa Hàn Quốc cũng như những thông tin thú vị khác.

 

Chương trình đào tạo (4 năm)

 

1.     Khối ngành xã hội : Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Lịch Sử, Triết Học, Tâm Lý, Xã Hội Học.

2.     Khối ngành kỹ thuật : Xây Dựng, Cơ Khí, Công Nghệ Thông Tin, Điện Tử, Khoa Học Máy Tính, Công Nghệ Dệt May, Kiến Trúc

3.     Khối ngành kinh tế & Luật : Quản Trị Kinh Doanh, Tài Chính Kế Toán, Kinh Tế Quốc Tế, Luật

4.     Khối ngành khoa học : Toán Học, Vật Lý, Hóa Học & Sinh Học, Dược Phẩm

 

Chi phí học tập

Danh mục chi phí

Thời gian

Chi phí

1.     Học phí

1 năm

4,400 USD

2.     Ký túc xá (bao gồm 2 bữa ăn/1 ngày)

6 tháng

1,600 USD

3.     Bảo hiểm & Sách vở

1 năm

150 USD

4.     Phí nhập học

1 lần duy nhất

100 USD

Tổng cộng

 

6,250 USD

 

Thời gian nhập học hàng năm : tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12

 

Điều kiện tuyển sinh:

1.     Tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học (Không quá 3 năm)

2.     Điểm trung bình học bạ các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 ≥ 6,0

 

giới thiệu trường đại học kyong-gi

* Khóa học tiếng Hàn

Đây là khóa học dự bị cho sinh viên quốc tế trước khi theo học chương trình đào tạo chuyên ngành như đại học và cao học.

Khóa học tiếng dành cho 6 cấp độ ( từ 1 – 6) đào tạo kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho sinh viên, đảm bảo sinh viên chuẩn bị tốt để có khả năng theo học, tiếp thu kiến thức từ chương trình đào tạo cử nhân, thạc sỹ.

Chương trình đào tạo cao học gồm các ngành sau:

- Quản trị kinh doanh

- Quản trị khách sạn du lịch

- Chính trị

- Hành chính công

- Sư phạm

- Kiến trúc

- Công nghệ thông tin

- Phúc lợi xã hội

- Thể thao

- Thiết kế và nghệ thuật

- Văn hóa và quốc tế học

- Dược phẩm

Số lượng ngành học của hai bậc học chính tại trường đại học Kyong-gi chắc chắn sẽ mang đến môi trường đào tạo tiên tiến, tạo điều kiện cho sinh thỏa sức trải nghiệm, khám phá từng mảng kiến thức hữu ích và tinh hoa văn hóa của Hàn Quốc cũng như các quốc giá trên thế giới.

 

Một năm có 4 kỳ học.

Hoàn học phí: chỉ áp dụng trong trường hợp sinh viên quyết định ngừng học trong tuần đầu tiên của học kỳ.

Cụ thể:

Trường hợp hủy đăng ký trước khi khóa học bắt đầu vì không được cấp visa, nhà trường sẽ hoàn lại 100% học phí đã đóng.

Trường hợp hủy đăng ký trong tuần học đầu tiên, hoàn trả lại giấy báo nhập học, nhà trường sẽ hoàn lại 70% học phí đã đóng.

Không áp dụng sau tuần học đầu tiên hoặc sinh viên đã nhận visa.

 

* Cao học

Học phí: 4.000 USD – 5.000 USD/kỳ ( tương đương 88.000.000 VNĐ – 110.000.000 VNĐ, tỉ giá 1USD = 22.000 VNĐ)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

-         Sinh viên quốc tế được trao học bổng giá trị từ 30 % - 100%  học phí

-         Điều kiện: đạt ít nhất 15 tín chỉ và đạt  GPA  từ 2.5 trở lên.

NGOẠI KHÓA

Trường luôn chú trọng xây dựng môi trường đào tạo hiện đại, năng động với việc tổ chức các chương trình ngoại khóa thường kỳ để tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, gặp gỡ và khám phá những kiến thức mới, văn hóa mới bổ ích. Hội sinh viên năng động, nhiệt tình luôn sẵn sàng hướng dẫn sinh viên mới vào trường, giúp các bạn tân sinh viên sớm hòa nhập với môi trường cũng như bắt kịp chương trình học tập tại đây nhằm thu lại hiệu quả cao nhất.

 

Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề lựa chọn một môi trường học tập mới để thử sức, Đại học Kyong-gi chắc chắn là điểm đến lý tưởng. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa chào đón những tân sinh viên mới, chắp cánh kiến thức, hỗ trợ nền tảng vững chắc cho từng cá nhân.

giới thiệu trường đại học kyong-gi

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website của nhà trường theo địa chỉ:

http://www.kyonggi.ac.kr

Mọi thắc mắc khi sinh viên liên hệ đến công ty du học Hồng Nhung sẽ được trực tiếp hỗ trợ.