Giới thiệu trường học viện khoa học công nghệ Busan

Trường học viện khoa học công nghệ Busan là đơn vị giáo dục đào tạo thành lập vào năm 1977, được chính phủ Hàn Quốc công nhận. Hoạt động giảng dạy trong gần 40 năm qua, trường học viện khoa học công nghệ Busan đã đóng một vai trò hết sức quan trọng trong công cuộc đào tạo ra đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tài năng, đóng góp nhân lực ưu tú cho sự phát triển của ngành công nghiệp địa phương cũng như việc mở cửa đào tạo các du học sinh quốc tế. Với vị thế của mình, trường học viện khoa học công nghệ Busan đóng chức năng quan trọng trong công cuộc cải tiến và phát triển tiến bộ của khoa học kỹ thuật, kinh tế xã hội Hàn Quốc. Đây chính là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc có niềm đam mê với công nghệ và kỹ thuật tại một đất nước tiên tiến, hiện đại.

trường cao đẳng busan

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập từ năm 1977, cho đến thời điểm hiện tại nhà trường đã và đang đào tạo gần 40 khóa sinh viên trong và ngoài nước. Hiện nay, trung bình mỗi năm có khoảng hơn 4300 sinh viên nhập học, trong đó có khoảng 100 – 150 du học sinh quốc tế.

Trường học viện khoa học công nghệ Busan được xây dựng tại thành phố lớn thứ 2 và là thương cảng số 1 của Hàn Quốc, với vị thế thuận lợi về mọi mặt giao thông, kinh tế, xã hội, văn hóa, sinh viên theo học tại trường sẽ được hòa nhập vào cuộc sống hiện đại, nhộn nhịp ngay tại đây. Vị trí địa lý lý tưởng bởi môi trường tự nhiên đắc địa, pha trộn hoàn hảo giữa sông, núi, biển cả, học viện khoa học công nghệ Busan trở thành địa điểm lý tưởng không chỉ cho sinh viên Hàn Quốc mà cho tất cả các du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

trường cao đẳng busan

Được sự ưu ái và hỗ trợ trong suốt quá trình phát triển giáo dục đào tạo của chính phủ, học viện khoa học công nghệ Busan là cái nôi phát triển những tài năng trẻ cho ngành khoa học công nghệ Hàn Quốc. Mỗi năm qua, nhà trường không ngừng đầu tư phát triển vào công cuộc giảng dạy, đào tạo và đã đạt những bước tiến đáng kể bằng việc liên tục đổi mới, vận dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến, hiện đại và thích hợp cho từng giai đoạn phát triển của nền giáo dục và cả nền kinh tế. Từng lớp cử nhân, kỹ sư ưu tú tốt nghiệp, đóng góp sức lực và tài năng vào sự phát triển chung của đất nước là bằng chứng cho thành tích giáo dục đào tạo của nhà trường. Nếu bạn yêu thích công nghệ, ước mơ của bạn là trở thành một kỹ sư tài năng thì lựa chọn học viện khoa học công nghệ Busan hẳn là ưu việt nhất.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Thời gian nhập học hàng năm : tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12

Ngành nghề đào tạo:

Thời gian học

Ngành nghề đào tạo:

Thời gian học

·        Điện tử viễn thông

4 năm

·       Du lịch, khách sạn

4 năm

·        Hóa công nghiệp

4 năm

·       Dược phẩm

4 năm

·        Công nghệ thông tin

4 năm

·       Nha sĩ

4 năm

·        Công nghệ ôtô

4 năm

·       Thiết kế trang sức

4 năm

·        Kiến trúc

4 năm

·       Công nghệ truyền thông

4 năm

·        Xây dựng dân dụng

4 năm

·       Chăm sóc sắc đẹp

2 năm

·        Khoa học máy tính

4 năm

·       Phúc lợi xã hội

2 năm

·        Thiết kế chữa cháy

4 năm

·       Giáo dục mầm non

2 năm

·        Thiết kế thời trang

4 năm

·       Đầu bếp

2 năm

 

Chi phí học tập

Danh mục chi phí

Thời gian

Chi phí

1.     Học phí

1 năm

3,000 USD

2.     Ký túc xá

6 tháng

400 USD

3.     Phí nhập học

1 lần duy nhất

640 USD

Tổng cộng

 

4,040 US

Điều kiện tuyển sinh:

1.     Tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học (Không quá 3 năm)

2.     Điểm trung bình học bạ các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 ≥ 6,0

Chương trình học bổng sẽ được nhà trường thông báo cụ thể khi sinh viên quyết định nhập học tại đây.

 

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

Môi trường học tập đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục đào tạo bởi sự đầu tư mạnh tay của nhà trường trong công tác xây dựng cơ sở vật chất, lắp đặt trang thiết bị phục vụ giảng dạy, rèn luyện.

trường cao đẳng busan

Khu vực giảng đường bao gồm phòng học bình thường, phòng nghiên cứu, thí nghiệm, phòng thực hành khoa học kỹ thuật, thi viện với đầy đủ tài liệu bổ trợ việc học tập, nghiên cứu của sinh viên. Mỗi phòng đều lắp đặt đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi để tạo môi trường học tập hiện đại và tiên tiến, giúp các sinh viên được hỗ trợ tốt nhất sao cho nhận được sự thuận lợi trong quá trình rèn luyện của mình.

Ký túc xá được xây dựng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày của từng cá nhân sinh viên. Ban quản lý có chức năng đảm bảo trật tự an ninh và an toàn cho các sinh viên đăng ký ở ký túc xá 24/24.  Mức chi phí rẻ cũng là một trong những tiêu chuẩn khiến sinh viên ưu ái khi lựa chọn đăng ký nhập học và ở ký túc xá của trường học viện khoa học công nghệ Busan.

Ngoài các công tác chính về giảng dạy, hội sinh viên có tổ chức ngoại khóa thường  niên để giúp các sinh viên giao lưu và năng động cởi mở hơn. Các chuyên công tác thực tế tại các xưởng sản xuất, chế tạo sẽ mang về cho sinh viên vốn kinh nghiệm hết sức quý báu, giúp các em trưởng thành và đạt được thành công trong tương lai.

 

Với những thông tin khá chi tiết và cụ thể và chương trình đào tạo cùng cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ công tác dạy và học, trường học viện khoa học công nghệ Busan luôn mở rộng cánh cửa chào đón những tân sinh viên mới tại Hàn Quốc và cả các du học sinh quốc tế. Nếu bạn mong muốn được sống và học tập tại môi trường đầy tính chuyên môn này, hãy liên hệ đến ban tuyển sinh của tập đoàn giáo dục quốc tế Hồng Nhung theo số điện thoại  0939 645 888 để được hỗ trợ tốt nhất cho công tác đăng ký và nhập học tại trường.

Du học Hồng Nhung chúc các bạn học sinh, sinh viên sẽ đạt được những thành tựu lớn với con đường mình đã lựa chọn.

Tham khảo website www.bist.ac.kr