Giới thiệu trường đại học Kyungil

Trường đại học Kyungil là một trong những trường đại học được thành lập và đi vào công tác giáo dục từ năm 1963, được chính phủ Hàn Quốc công nhận. Nằm tại Gyeongbul Deagu là thành phố lớn thứ 3 trong số 7 thành phố trực thuộc trung ương của Hàn Quốc. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục, trường đại học Kyungil đạt được những thành tích đáng nể. Môi trường giáo dục tiên tiến và chất lượng đã giúp trường đại học Kyungil xuất sắc đứng ở vị trí đầu tiên trong bảng đánh giá trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp trúng tuyển việc làm cao nhất tại Hàn Quốc.

giới thiệu trường đại học kyungil

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được xây dựng và bắt đầu chính thức hoạt động trong ngành giáo dục đào tại đại học tại Hàn Quốc vào năm 1963. Cho đến thời điểm hiện tại, có hơn 50 khóa sinh viên đã quyết định nhập học tại trường đại học Kyungil. Được đánh giá là môi trường đào tạo chuẩn mực, rèn luyện tốt kỹ năng lẫn kiến thức cho sinh viên, chính bởi vậy các kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp tại nhà trường có khả năng tìm được công việc phù hợp rất cao. Với các bạn sinh viên có mong muốn được tiếp thu những kiến thức bổ ích cũng như rèn luyện kỹ năng thực tế đầy tính ứng dụng, thì mục tiêu theo học tại trường đại học Kyungil hẳn là chính xác.

giới thiệu trường đại học kyungil

Năm 2011, nhà trường kyungil là đơn vị được chính phủ Hàn Quốc lựa chọn cho dự án đại học đi đầu trong công tác khởi nghiệp ngân sách quốc gia hỗ trợ lên đến 20 tỷ won trong vòng 5 năm. Đến năm 2014, trường đại học Kyungil được lựa chọn dự án đại học đi đầu trong việc hợp tác với LINC cho gói ngân sách hỗ trợ 12 tỷ won trong vòng 3 năm. Cùng năm đó, nhà trường cũng được lựa chọn trong 5 đơn vị kinh doanh trong sự án chuyên môn hóa các trường đại học , hỗ trợ từ ngân sách nhà nước 20 tỷ wom cho 5 năm. Trong số tất cả các trường đại học tại khu vực Deagu, trường đại học Kyungil được xếp ở vị trí số 1 cho thống kê tỉ lệ xin việc trong các trường đại học. Cũng đồng thời theo bảng đánh giá tỉ lệ thành lập các doanh nghiệp, nhà trường Kyungil cũng vinh dự đứng ở vị trí đầu tiên,.

Với những bước chuyển mình đầy uy lực cùng sự hỗ trợ của chính phủ, trường đại học Kyungil luôn nắm giữ vị thế và là điểm đến đầy hứa hẹn cho không chỉ sinh viên trong nước mà cho các các du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Ngành nghề đào tạo:

Thời gian học

Ngành nghề đào tạo:

Thời gian học

·        Hệ thống mạng

4 năm

·       Thương mại quốc tế

4 năm

·        Kỹ sư máy tính

4 năm

·       Chính sách công

4 năm

·        Ứng dụng robotics

4 năm

·        Kỹ sư Hóa

4 năm

·        Kỹ sư điện tử

4 năm

·       Quản trị kinh doanh

4 năm

·        Công nghệ ôtô

4 năm

·       Tài chính kế toán

4 năm

·        Kỹ sư cơ khí

4 năm

·       Y tá điều dưỡng

2 năm

·        Kiến trúc

4 năm

·       Vật lý trị liệu

2 năm

·        Xây dựng dân dụng

4 năm

·       Thiết kế thời trang

2 năm

·        Dược phẩm

4 năm

·       Chăm sóc sắc đẹp

2 năm

Chi phí học tập

Danh mục chi phí

Thời gian

Chi phí

1.     Học phí

1 năm

4,000 USD

2.     Ký túc xá

6 tháng

750 USD

3.     Bảo hiểm

1 năm

200 USD

4.     Sách vở

1 năm

150 USD

5.     Phí nhập học

1 lần duy nhất

50 USD

Tổng cộng

 

5,100 USD

 

Thời gian nhập học hàng năm : tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12    

Điều kiện tuyển sinh:

1.     Tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học (Không quá 3 năm)

2.     Điểm trung bình học bạ các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 ≥ 6,0

 

 

giới thiệu trường đại học kyungil

 

Nhà trường áp dụng chương trình học bổng giảm phí đăng ký nhập học vào trường cho du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc cũng như du học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác mà không yêu cầu thành tích học tập.

Bên cạnh đó dựa vào năng lực tiếng Hàn mà sinh viên đạt được( chứng chỉ TOPIK), nhà trường sẽ có chương trình học bổng áp dụng, hỗ trợ tiền học phí hoặc tiền mặt cho các sinh viên.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

Cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ cho học tập nghiên cứu được nhà trường đầu tư mạnh để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu môi trường giáo dục chuẩn, tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Bộ phận môn học nghiên cứu chuyên sâu được xây dựng phòng học, phòng nghiên cứu riêng, trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc phục vụ nghiên cứu, đảm bảo thuận lợi nhất cho việc giảng dạy .

giới thiệu trường đại học kyungil

Ký túc xá khang trang, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi sẽ đáp ứng điều kiện sống tốt nhất và thoải mái nhất cho sinh viên theo học tại đây. Bên cạnh đó, nhà ăn sạch sẽ, cung cấp các suất ăn khá tiện lợi và tiết kiệm cho sinh viên với giá từ 1 USD – 3USD ( tương đương 22,000 VNĐ – 66,000 VNĐ).

Chương trình tổ chức hoạt động ngoại khóa diễn ra thường kỳ mang đến cho cuộc sống rèn luyện và sinh hoạt của sinh viên thêm năng động và đa dạng sắc màu. Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ có thêm nhiều cơ hội học hỏi, giao lưu với bạn bè quốc tế, tìm hiểu thêm về văn hóa bản xứ nơi đây.

giới thiệu trường đại học kyungil

Bên cạnh đó, du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ được nhà trường tận tình chỉ dẫn và giới thiệu các công việc làm thêm bán thời gian ngoài giờ học trên lớp để các em có thêm thời gian rèn luyện vốn ngôn ngữ bên ngoài, tiếp xúc trải nghiệm thực tế ngoài cộng đồng và kiếm thêm thu nhập trang trải chi phí cho chính bản thân các bạn.

Nếu bạn đang tìm hiểu về du học Hàn Quốc hay mong muốn được học tập tại ngôi trường hàng đầu với bề dày thành tích nổi trội này, hãy liên hệ đến công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung theo đường dây hỗ trợ: 0939 645 888 để biết thêm thông tin về chương trình tuyển sinh, đào tạo của trường đại học Kyungil.

 

giới thiệu trường đại học kyungil

Chúc các bạn học sinh, sinh viên luôn may mắn, thành công và sớm đạt được ước mơ của mình. 

Website: www.kiu.ac.kr