Giới thiệu trường đại học ngoại ngữ DAEGU

Du học Hàn Quốc các bạn học sinh sẽ phải đưa ra sự lựa chọn của riêng mình để chọn trường đại học, cao đẳng mà bạn sẽ học tập. Giữa nhiều trường đại học với môi trường đào tạo rất tốt tại Hàn Quốc, bạn đã lựa chọn được môi trường học tập của mình chưa? Du học Hồng Nhung sẽ giới thiệu cho các bạn một trường đại học được đánh giá có môi trường đào tạo tốt nhất tại Hàn Quốc đó là trường đại học ngoại ngữ Daegu trực thuộc trường đại học Daegu ( là trường đầu tiên đào tạo cấp bậc đại học tại Hàn Quốc )

trường đại học daegu

Đại học Daegu là trường đại học thuộc hệ tư thục của Hàn Quốc, lịch sử trường đại học Deagu bắt đầu từ năm 1956 cũng là lúc trường được thành lập. Cho đến nay, qua thời gian phát triển lâu dài, đại học Daegu đạt được nhiều thành tích đáng tự hào và xứng đáng là một lựa chọn tốt không chỉ cho các bạn học sinh tại Hàn Quốc mà còn là điểm đến của nhiều sinh viên nước ngoài.

Giới thiệu trường đại học ngoại ngữ Daegu:

Đại học ngoại ngữ Daegu thuộc đại học Deagu, vị trí của trường nằm ở thành phố Gyeongsan, tỉnh Bắc Gyeongsan, Hàn Quốc. Mặc dù là trường mới được thành lập từ năm 1997, tuy nhiên, đại học ngoại ngữ Daegu đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại Hàn Quốc về chuyên ngành đào tạo.

trường đại học daegu

So với các trường đại học có bề dày lịch sử và quá trình phát triển lâu dài thì đại học ngoại ngữ Daegu  là trường có quy mô nhỏ hơn. Tuy nhiên, trường đầu tư vào chất lượng trong đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, tận tâm trong giáo dục. Trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực quốc tế và ngôn ngữ, kể từ khi thành lập đến nay, trường đại học ngoại ngữ Daegu có những thành tích và đóng góp rất đáng kể cho việc xúc tiến trao đổi quốc tế, rút ngắn khoảng cách giữa các quốc gia trong khu vực Châu Á. Đại học ngoại ngữ Daegu  nâng cao kiến thức của sinh viên kiến thức chuyên ngành của sinh viên và tạo cho họ những động lực trong học tập và công việc cùng sự năng động và nhiệt huyết.

trường đại học daegu

Đại học ngoại ngữ Daegu là môi trường đạo tạo hiện đại và đầy đủ với sự đầu tư về trang thiết bị giảng dạy, thực hành. Do đặc thù là trường đào tạo về ngoại ngữ, trường còn tạo môi trường học tập thân thiện, sôi nổi nhằm tăng cường trao đổi giữa các sinh viên, hỗ trợ rất tốt cho việc học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, đại học ngoại ngữ Daegu  còn tăng cường các hoạt động thúc đẩy quan hệ quốc tế và thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập và nghiên cứu. Chính vì vậy, trường đại học ngoại ngữ Daegu luôn là lựa chọn lý tưởng cho các sinh viên nước ngoài muốn theo học.

Các ngành đào tạo tại đại học ngoại ngữ Daegu:

Thời gian nhập học hàng năm : tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12

Chuyên ngành đào tạo

Tiếng Anh & Tiếng Hàn

Chi phí học tập

Danh mục chi phí

Thời gian

Chi phí

1.     Học phí

1 năm

2,800 USD

2.     Ký túc xá

6 tháng

950 USD

3.     Bảo hiểm

1 năm

200 USD

4.     Tài liệu học tập

 

200 USD

Tổng cộng

 

4,150 USD

 

Điều kiện tuyển sinh:

1.     Tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học (Không quá 3 năm)

2.     Điểm trung bình học bạ các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 ≥ 6,0

 

Mọi thông tin chi tiết về các thủ tục nhập học và chi phí học tập tại trường đại học ngoại ngữ Daegu xin trực tiếp liên hệ với công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung để được hỗ trợ. Du học Hồng Nhung tạo điều kiện thuận lợi nhất, trang bị những hành trang đầy đủ để các bạn học sinh có thể bắt đầu một quá trình du học tại Hàn Quốc thuận lợi, hứa hẹn một tương lại tươi sáng.

Tham khảo tại website : www.dufs.ac.kr