Giới thiệu về trường đại học Phohang

Trường đại học Phohang được thành lập vào năm 1952, tại địa chỉ 57 Yongheungdong Buk –gu, Pohang. Thâm niên đào tạo lâu năm mang đến những thành tích đáng nể trong quá trình đào tạo từng lớp cử nhân ra trường. Cho đến thời điểm hiện tại, đại học Phohang được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc, là điểm đến đầy hứa hẹn cho không chỉ sinh viên trong nước mà còn của các du học sinh quốc tế.

trường đại học phonghang

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ra đời và hoạt động với mục tiêu trí thức sáng tạo, trong suốt hơn 60 năm hoạt động nhà trường đã cho ra đời 60 thế hệ cử nhân tài năng. Lấy cơ sở của những lý tưởng sáng lập và các mục đích chuyên môn kỹ thuật, cảm quan , sáng tạo, dựa trên giáo dục nhân văn và con người, tích hợp với quan điểm của lịch sử để áp dụng phổ biến cùng với thông tin công nghệ cao cho quá trình giảng dạy, truyền đạt tri thức trong thế kỷ 21.

Trong suốt thời gian hoạt động từ thời điểm bắt đầu thành lập vào năm 1952 cho đến nay, đại học Phohang vẫn không ngừng phát triển, đầu tư đổi mới cơ sở hạ tầng phục vụ giáo dục đào tạo, xây dựng nên một nhà trường uy tín, chất lượng giảng dạy hàng đầu, là cái nôi tri thức hiện đại không chỉ của riêng sinh viên Hàn Quốc mà cho tất cả du học sinh quốc tế, trong đó có du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

trường đại học phonghang

Hệ thống phòng ban, giảng đường, phòng viện nghiên cứu được đầu tư xây dựng, đảm bảo các điều kiện tiêu chuẩn về cơ sở vật chất phục vụ mục đích giáo dục và nghiên cứu cho giảng viên, học viên. Lựa chọn theo đuổi đam mê về tri thức, về công nghệ tại trường đại học Phohang, các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt để có thể tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến nhất, kết hợp hiệu quả giữa lý thuyết và thực hành thực tế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Thời gian nhập học hàng năm : tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12

1. Công nghệ Hóa học/Chemical Engineering

2. Hóa học/Chemistry

3. Khoa học & Công nghệ máy tính/Computer Science & Engineering

4. Công nghệ Điện & Điện tử / Electronic & Electrical Engineering

5. Công nghệ Quản lý & Công nghiệp / Industrial & Management Engineering

6. Khoa học Sinh học / Life Science

7. Toán học/Mathematics

8. Khoa học & Công nghệ Vật liệu /Materials Science & Engineering

9. Cơ khí/Mechanical Engineering

10. Vật lý/Physics

11. Khoa học & Công nghệ Môi trường (SEE)

12. Liên ngành Khoa học sinh học & Công nghệ sinh học (I-BIO)

13. Khoa học Vật liệu tiên tiến (AMS)

14. Tổng hợp Khoa học sinh học & Công nghệ sinh học (IBB)

15. Công nghệ hội tụ IT (ITCE)

16. Công nghệ hạt nhân tiên tiến (DANE)

 

Chi phí học tập

Danh mục chi phí

Thời gian

Chi phí

1.     Học phí

1 năm

3,600 USD

2.     Ký túc xá

6 tháng

700 USD

3.     Bảo hiểm

1 năm

200 USD

Tổng cộng

 

4,500 USD

 

Điều kiện tuyển sinh:

1.     Tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học (Không quá 3 năm)

2.     Điểm trung bình học bạ các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 ≥ 6,0

trường đại học phonghang

Dựa vào điều kiện nhập học và thành tích học tập hoặc thành tích tham gia các chương trình ngoại khóa mà sinh viên sẽ nhận được gói học bổng xứng đáng.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

Sinh viên của trường đại học Phohang được thỏa sức khám phá, rèn luyện, tiếp thu tri thức từ môi trường giáo dục đào tạo hàng đầu tại Hàn Quốc. Với việc đầu tư mạnh tay xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ giảng dạy, đặc biệt là các phòng nghiên cứu, thí nghiệm, chế tạo đặc biệt mang tính chất chuyên sâu đều được nhà trường chú trọng đầu tư lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường giáo dục hiện đại và tiên tiến trên thế giới.

trường đại học phonghang

Bên cạnh quá trình học tập, đời sống sinh hoạt của sinh viên cũng được nhà trường chú ý quan tâm bằng việc xây dựng ký túc xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi với thiết kế trang nhã, tiện lợi cho sinh viên. Khu vực nhà ăn cung cấp cơm hàng ngày hết sức tiện lợi cho các bạn sinh viên quá bận rộn với lịch học, làm thêm của mình mà không thể nấu nướng thường xuyên.

Các hoạt động ngoại khóa tổ chức thường kỳ là sân chơi, là môi trường giao lưu sinh hoạt hòa đồng cho các sinh viên Hàn Quốc, các du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc và các du học sinh quốc tế khác. Tham dự chương trình, các bạn du học sinh Việt Nam của chúng ta có thêm cơ hội học hỏi, trải nghiệm những nét văn hóa mới, phát triển con người năng động, trẻ trung và hiện đại hơn. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp các sinh viên trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Trường đại học Phohang cũng là một trong những đơn vị chú ý về công tác làm thêm của sinh viên quốc tế tại đây. Vấn đề làm thêm của du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc không phải là vấn đề mới mẻ. Chúng ta hiểu việc học tập và sinh hoạt tại một trong những quốc gia hiện đại hàng đầu thế giới, bên cạnh cái ưu thế về tri thức thì cũng có hạn chế về chi phí đắt đỏ. Do đó việc làm thêm của các du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc không chỉ đơn thuần là rèn luyện thêm tiếng Hàn, tăng vốn kiến thức thực tế va chạm trong công việc mà còn là vấn đề tích lũy thêm thu nhập trang trải cho chi phí sinh hoạt của chính bản thân các bạn du học sinh Việt Nam.

trường đại học phonghang

Du học Hàn Quốc mở ra một chân trời mới, một môi trường hiện đại, đầy thách thức và cơ hội. Nếu bạn muốn nắm trong tay ước mơ du học của mình, hãy liên hệ ngay đến tổng đài tư vấn tuyển sinh du học Hàn Quốc theo số điện thoại 0939 645 888 để nhận được những thông tin vô cùng bổ ích cho quyết định du học của mình.

Công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung luôn sẵn sàng chắp cánh ước mơ cho các bạn.

Chúc các bạn luôn thỏa mãn với đam mê và sớm thực hiện được ước mơ của mình.

Website: www.pohang.ac.kr