Giới thiệu về trường dại học đại học Ansan

Đại học Ansan Hàn Quốc được thành lập và đi vào hoạt động giảng dạy tính đến thời điểm hiện tại được 40 năm. Với thâm niên đào tạo lâu năm, Ansan là một trong những trường đại học uy tín tại Hàn Quốc, là sự lựa chọn của đông đảo các bạn sinh viên Hàn Quốc và cả các du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

LƯỢC SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Vừa trải qua kỷ niệm 40 năm thành lập trường, đại học Ansan vẫn luôn là đơn vị giáo dục đào tạo vững mạnh và danh tiếng trong ngành giáo dục tại xứ sở kim chi. Ở vị thế là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc với bằng cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho sinh viên được toàn thế giới công nhận, đại học Ansan hàng năm chào đón một lượng lớn sinh viên nhập học đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tọa lạc ngay gần trung tâm thủ đô Seoul, các bạn sinh viên chỉ mất 15 phút đi xe buýt là có thể vào đến Seoul. Cuộc sống đô thị nhộn nhịp, phồn hoa là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc bởi chất lượng đào tạo hàng đầu, chi phí rẻ và cơ hội làm việc lớn.

trường đại học Ansan

Trong suốt thời gian từ khi xây dựng và phát triển đến vị thế ngày hôm nay, đại học Ansan vẫn luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giáo dục hiện đại, tiên tiến và nâng cao chất lượng giảng dạy của các giáo sư, giảng viên trong nhà trường để đảm bảo điều kiện dạy và học tốt nhất. Với các du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc, đại học Ansan hẳn là một ước mơ du học trong tầm với.

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Thời gian nhập học hàng năm : tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12

Ngành nghề đào tạo:

Thời gian học

Ngành nghề đào tạo:

Thời gian học

Y tá

2 năm

Quản trị kinh doanh

4 năm

Chuẩn đoán hình ảnh

2 năm

Công nghệ thông tin

4 năm

Vật lý trị liệu

2 năm

Thiết kế truyền thông

4 năm

Chăm sóc sắc đẹp

2 năm

Công nghệ điện tử

4 năm

Thực phẩm dinh dưỡng

2 năm

Thiết kế kiến trúc

4 năm

Giáo viên mầm non

2 năm

Tài chính kế toán

4 năm

Đầu bếp

2 năm

Phúc lợi xã hội

4 năm

Du lịch, nhà hàng, khách sạn

2 năm

Dược phẩm

4 năm

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Chi phí học tập

Danh mục chi phí

Thời gian

Chi phí

1.     Học phí

1 năm

4,800 USD

2.     Ký túc xá

6 tháng

1,320 USD

3.     Bảo hiểm

1 năm

250 USD

Tổng cộng

 

6,370 USD

 

Điều kiện tuyển sinh:

1.     Tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học (Không quá 3 năm)

2.     Điểm trung bình học bạ các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 ≥ 6,0

trường đại học Ansan

Chương trình học bổng

Trường đại học Ansan là một trong những đơn vị giáo dục đào tạo triển khai khá nhiều các chương trình học bổng cho các sinh viên theo học tại đây. Tùy thuộc điều kiện nhập học và thành tích trong học tập lẫn các hoạt động ngoại khóa, sinh viên có cơ hội nhận được những gói học bổng giá trị có thể lên đến 80% học phí.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

Cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ giảng dạy được trường đại học Ansan hết sức chú trọng đầu tư, đảm bảo các tiêu chuẩn thích hợp nhất, đặc biệt cho các ngành nghiên cứu thí nghiệm chuyên sâu.

trường đại học Ansan

Trang thiết bị nghiên cứu hiện đại được lắp đặt đầy đủ, tạo môi trường tốt nhất cho tất cả sinh viên học tập và nghiên cứu.

Khuôn viên ký túc xá rộng rãi, khang trang, đầy đủ tiện nghi đảm bảo cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các học viên cảm thấy thoải mái, tiện lợi nhất.

trường đại học Ansan

Hoạt động ngoại khóa thường kỳ được hội sinh viên tổ chức giúp các bạn học viên năng động hơn, là nơi tạo ra nhiều cơ hội khám phá văn hóa Hàn Quốc cho các du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc cũng như giao lưu, trao đổi giữa các nền văn hóa với  nhau.

CHÍNH SÁCH LÀM THÊM

Học tập tại một trong những quốc gia hiện đại và phát triển trên thế giới, chi phí sinh hoạt cũng như học phí là bài toán tài chính không hề đơn giản đối với các cá nhân du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc. Đa phần du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc đều mong muốn cơ hội làm thêm vì đây không chỉ đơn thuần giúp các bạn rèn luyện khả năng ngôn ngữ của mình mà còn giúp các bạn tìm hiểu cuộc sống thực tế của con người đất nước Hàn Quốc cũng như kiếm thêm thu nhập trang trải cho chi phí sinh hoạt khi học tập tại xứ sở kim chi.

trường đại học Ansan

Nhà trường không chỉ là đơn vị tuyển sinh và đào tạo về kiến thức chuyên môn cho các bạn học viên mà còn là đơn vị hướng dẫn và giới thiệu việc làm thêm cho các bạn sinh viên nhập học tại đây. Các lời tư vấn hữu ích của các giáo sư, giảng viên hướng dẫn sẽ là chỉ dẫn sáng suốt giúp  các bạn sinh viên tìm được công việc phù hợp với khả năng của mình.

Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành khóa học tại đây, với tấm bằng tốt nghiệp của trường đại học Ansan, các bạn sinh viên hoàn toàn có cơ hội làm việc tại các tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc với thời hạn tối thiểu lên đến  6 năm.

Ước mơ du học Hàn Quốc bây giờ không còn quá xa vời đối với học sinh, sinh viên Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn mong muốn một lần được trải nghiệm, được học hỏi tại xứ sở phồn hoa, phát triển về kinh tế, hiện đại tiên tiến về giáo dục, hãy bắt tay thực hiện ước mơ của mình ngay từ hôm nay bằng việc đăng ký theo học tại một trong những ngôi trường đại học hàng đầu Hàn Quốc này.

Nếu bạn có thắc mắc gì về thông tin tuyển sinh hay các chương trình, chính sách của nhà trường, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến bộ phận tư vấn tuyển sinh của tập đoàn giáo dục quốc tế Hồng Nhung theo đường dây nóng : 0939 645 888 để được hỗ trợ 24/24.  Du học Hồng Nhung luôn hân hạnh là đơn vị chắp cánh cho ước mơ du học Hàn Quốc của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Chúc các bạn luôn bùng cháy với đam mê, thỏa sức khám phá chân trời lý tưởng mới của mình

Tham khảo website : www.ansan.ac.kr