Giới thiệu về trường đại học Gumi

Trường đại học Gumi là một trong những đơn vị giáo dục đào tạo nguồn nhân lực chính cho tập đoàn nổi tiếng toàn thế giới Samsung. Được thành lập từ năm 1988, đến nay nhà trường đã đào tạo được gần 30 khóa sinh viên. Rất nhiều lớp nhân tài đã tốt nghiệp từ chính ngôi trường này và tham gia công tác tại chính tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới.

giới thiệu về trường cao đẳng Gumi

SƠ LƯỢC VỀ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trường đại học nghề Gumi được xây dựng và bắt đầu khóa đào tạo đầu tiên vào năm 1988, tại thành phố Gumi, tỉnh Keingsangbook (cách trung tâm thủ đô Seoul khoảng  hơn 300km). Được xây dựng tại khu vực tập trung hàng loạt các khu công nghiệp lớn nhất Hàn Quốc của các tập đoàn nổi tiếng thế giới như Samsung, LG, Huyndai,… trường đại học Gumi chính là một trong những lựa chọn hợp lý cho những sinh viên có mong muốn được phát triển, làm việc tại chính các tập đoàn hàng đầu này. Hiện nay, trường đại học Gumi chính là cái nôi sản sinh và bồi dưỡng ra những nhân tài cho tập đoàn Samsung nổi tiếng.

 

giới thiệu về trường cao đẳng Gumi

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Thời gian nhập học hàng năm : tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12

Ngành nghề đào tạo:

Thời gian học

Ngành nghề đào tạo:

Thời gian học

·        Điện tử viễn thông

4 năm

·       Tài chính - Kế toán

4 năm

·        Khoa học máy tính

4 năm

·       Bác sĩ Nha khoa

4 năm

·        Bảo mật máy tính

4 năm

·       Vật lý trị liệu

2 năm

·        Điện dân dụng

4 năm

·       Y tá điều dưỡng

2 năm

·        Phòng cháy chữa cháy

4 năm

·       Đầu bếp

2 năm

·        Công nghệ Ôtô

4 năm

·       Chăm sóc sắc đẹp

2 năm

·        Cơ khí

4 năm

·       Thời trang tóc

2 năm

·        Quản trị kinh doanh

4 năm

·        Thực phẩm & dinh dưỡng

2 năm

·        Marketing

4 năm

·       Y tá điều dưỡng

2 năm

·       Tài chính - Kế toán

4 năm

·       Y tá vật lý trị liệu

2 năm

·       Bác sĩ thần kinh

4 năm

·        Du lịch, nhà hàng, khách sạn

2 năm

Chi phí học tập

Danh mục chi phí

Thời gian

Chi phí

1.     Học phí

1 năm

4,000 USD

2.     Ký túc xá

6 tháng

920 USD

3.     Bảo hiểm

1 năm

200 USD

4.     Sách vở

1 năm

200 USD

Tổng cộng

 

5,320 USD

Điều kiện tuyển sinh:

1.     Tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học (Không quá 3 năm)

2.     Điểm trung bình học bạ các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 ≥ 6,0

 

Điều kiện nhập học: yêu cầu độ tuổi và trình độ học vấn cụ thể như sau:

Đối với độ tuổi 18 – 25: yêu cầu học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên ( hoặc chương trình đào tạo tương đương )

Độ tuổi dưới 30 tuổi: yêu cầu  đã tốt nghiệp trung cấp trở lên.

Không áp dụng cho học sinh, sinh viên trên 30 tuổi.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ VÀ CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG

Hỗ trợ trong giáo dục đào tạo: đội ngũ giảng viên, giáo sư giảng dạy tại nhà trường luôn sẵn sàng hướng dẫn cho các sinh viên khi các bạn cần hỗ trợ.

Hỗ trợ việc làm thêm: đa phần du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc đều đi làm thêm để có tăng vốn kinh nghiệm thực tế và kiếm thêm thu nhập trang trải chi phí sinh hoạt và học phí cho bản thân mình khi học tập tại Hàn Quốc. Nhà trường rất thông cảm và có chính sách hỗ trợ tốt nhất cho các bạn du học sinh tại Hàn Quốc. Trong quá trình theo học tại đây, các giáo sư của trường đại học Gumi sẽ trực tiếp hướng dẫn và giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

Sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng, sinh viên sẽ học tiếp lên bậc học chuyên ngành của nhà trường. Tốt nghiệp cử nhân, nhà trường sẽ trực tiếp cấp bằng và giới thiệu việc làm cho các sinh viên tại các công ty của Hàn Quốc ở Việt Nam chứ không chỉ riêng tại các công ty của tập đoàn Samsung. Các cử nhân của nhà trường sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp hơn, phù hợp với khả năng và nguyện vọng của bản thân.

Chính sách học bổng: tùy thuộc vào điều kiện nhập học và thành tích học tập mà nhà trường sẽ có những chương trình học bổng để hỗ trợ học phí, động viên khích lệ cho các du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

Hồ sơ đăng ký yêu cầu:

- Đơn xin nhập học

- Bản sơ yếu lý lịch giới thiệu bản thân

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp

- Bằng tốt nghiệp đại học, đại học, trung cấp hoặc giấy xác nhận sinh viên (cho trường hợp đang theo học ) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp

- Học bạ cấp 3

- Sổ hộ khẩu

- Giấy xác nhận công tác

- Giấy xác nhận thu nhập của người bảo trợ tài chính

- Hộ chiếu

- Ảnh 3x4

- Sổ tiết kiệm ngân hàng

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

Cơ sở hạ tầng đầy đủ, trang thiết bị hiện đại đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt sinh viên có điều kiện được thực hành tại chính các cơ sở sản xuất của các tập đoàn nổi tiếng, điều này sẽ mang đến kiến thức và kinh nghiệm thực tế quý báu cho không chỉ học viên trong nước mà cả các du học sinh quốc tế tại Hàn Quốc.

Ký túc xá hiện đại, sạch sẽ, thiết kế đơn giản mà tiện nghi cho mỗi phòng 4 người đảm bảo điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên. Trong khuôn viên trường có nhà ăn tiện lợi phục vụ sinh viên.

Nhà trường chú trọng tổ chức các chương trình hoạt động ngoại khóa để xây dựng môi trường học tập, sinh hoạt thân thiện, năng động cho các bạn học viên. Đặc biệt thông qua đó, các du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc có thêm cơ hội khám phá những nét văn hóa mới mẻ, đặc sắc của xứ sở kim chi, trải nghiệm cuộc sống tại đất nước xinh đẹp này.

BẢN ĐỒ TỚI TRƯỜNG 

bản đồ chỉ đường

Nếu bạn mang trong mình đam mê khám phá môi trường mới, mang hi vọng được rèn luyện tại một nền giáo dục hiện đại, thực tế, lựa chọn du học Hàn Quốc tại trường đại học Gumi sẽ giúp bạn thỏa sức với nguyện vọng của mình. Để biết thêm thông tin cụ thể về chương trình học tập tại đây, các bạn có thể tham khảo thông tin tại công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung bằng cách gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài 24/7: 0939 645 888 hoặc gửi thông tin vào địa chỉ email của công ty, nhân viên tư vấn của du học Hồng Nhung sẽ liên hệ lại và gửi đến bạn những thông tin hữu ích nhất

Tham khảo website : www.gumi.ac.kr