Giới thiệu về trường đại học quốc tế Dong-guk

Đại học Dongguk là một trường đại học với bề dày lịch sử, được thành lập từ năm 1906, cho đến nay, trường đã trải qua một quá trình phát triển là 109 năm. Trong những năm hoạt động, đại học Dongguk đã dành được nhiều thành tích vẻ vang như:

- Năm 1997 được xếp hạng thứ 2 trong giải thưởng nhân văn.

- Năm 2014 trường được đánh giá thuộc top 17 trường đại học uy tín nhất tại Hàn Quốc.

- Năm 2010 trường xếp thứ 6 trong giải thưởng nghệ thuật tự do.

- Ngoài ra, trường đại học quốc tế Dong-guk còn nổi tiếng với nhiều sinh viên ưu tú là những nhân vật nổi tiếng đã từng theo học như: Lee Sun-Mi và Min Sunye ( thuộc nhóm nhạc Wonder Girls), T.O.P (Big Bang), Seohyun, Yoona (SNSD), Naeun (Apink), Eun Jung (T-ara),... và rất nhiều sinh viên tiêu biểu nữa.

- Đại học Dongguk có nhiều cơ sở trên thế giới như: Cơ sở tại Seoul, Cơ sở tại Gyeongju, Cơ sở tại Los Angeles -  Mỹ. Đặc biệt, trường còn có hai bệnh viện Tây y và bốn bệnh viện Đông y.

trường đại học dong-guk

Trường đại học Dong-guk mặc dù mang đậm triết lý về Phật giáo và muốn truyền bá tư tưởng Phật giáo trên toàn thế giới nhưng luôn mở rộng cửa với các sinh viên và giảng viên của tất cả các tín ngưỡng và mọi giáo lí. Chính các sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới đã làm tăng thêm hiệu quả giảng dạy cho một trong bốn cơ sở của trường, bằng việc đem đến nhưng kinh nghiệm thực tế và văn hóa trong sứ mệnh giáo dục chung. Những sinh viên chưa tốt nghiệp hay đã ra trường đều được tiếp xúc với các lý thuyết mới nhất và thực hành trực quan ở các phân khoa khác nhau.

Về cơ sở vật chất, trường đại học Dongguk được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng các phương pháp giáo dục mới và hiện đại với mục tiêu giúp sinh viên sau này có thể nắm giữ được những vị trí chủ chốt trong nền kinh tế toàn cầu. Chính vì vậy, Đại học Dongguk cung cấp cho sinh viên không chỉ kiến thức chuyên ngành chuyên sâu, tầm nhìn chiến lược, kỹ năng phân tích mà còn cả những kỹ năng mềm cần thiết để sinh viên có thể sử dụng sau khi ra trường. Mặt khác, về cơ sở hạ tầng để phục vụ những nhu cầu sinh hoạt của sinh viên cũng rất đầy đủ như: bảo tàng, trung tâm thể thao, phòng học ngoại ngữ, phòng học đa phương tiện, sân bóng rổ… để đáp ứng yêu cầu học tập và giải trí của sinh viện.

trường đại học dong-guk

Thời gian nhập học hàng năm : tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12

Chuyên ngành đào tạo

Khối nhân văn : Trung Văn, Anh Văn, Nhật Văn, Hàn Văn, Lịch Sử, Mỹ Thuật, Sáng Tác Văn Học.

Khối khoa học xã hội : Hành Chính, Kinh Tế, Chính Trị Ngoại Giao.

Khối kinh doanh : Quản Trị Kinh Doanh, Thương Mại Quốc Tế, Luật Học

Khối ngành tự nhiên : Toán Học, Vật Lý, Hóa Học & Sinh Học

Khối ngành kỹ thuật : Điện Dân Dung, Điện Tử, Công Nghệ Môi Trường, Khoa Học Máy Tính, Địa Chất, Cơ Khí, Kiến Trúc.

Khối ngành Nghệ thuật : Thiết Kế (thị giác, công nghiệp, hình ảnh, thời trang), Âm Nhạc (piano, thanh nhạc, soạn nhạc, nhạc phim..v.v..)

Chi phí học tập

Danh mục chi phí

Thời gian

Chi phí

1.     Học phí

1 năm

5,000 USD

2.     Ký túc xá (bao gồm 2 bữa ăn/ 1 ngày)

6 tháng

2000 USD

3.     Phí nhập học

Nộp 1 lần duy nhất

50 USD

4.     Tài liệu học tập

1 năm

150 USD

Tổng cộng

 

7,200 USD

 

Điều kiện tuyển sinh:

1.     Tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học (Không quá 3 năm)

2.     Điểm trung bình học bạ các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 ≥ 6,0

trường đại học dong-guk

Ảnh hưởng bởi tư tưởng Phật giáo nên trường đại học Dongguk đã chọn biểu tượng: con voi và hoa sen là hai biểu tượng đại diện cho hình ảnh của trường. Đại học Dongguk thiết kế một hệ thống hành chính và giáo dục với mục tiêu để học sinh bình đẳng, công bằng và có sự đồng cảm. Hơn thế nữa, đại học Dongguk mang lại một môi trường rất thoải mái cho các giảng viên, sinh viên đang học tập và làm việc tại trường.

Trường đại học Dongguk luôn mở cửa chào đón tất cả những ai đang muốn đến thăm, theo học hoặc muốn được làm việc tại trường. Chúng tôi tiếp đón mọi người bằng sự quý trọng xuất phát từ tấm lòng chân thành.

website : https://interlang.dongguk.edu/