Hỗ trợ du học sinh Hàn quốc vừa học vừa làm ổn định

Vấn đề việc làm khi đi du học luôn được các du học sinh và gia đình quan tâm khi lựa Công ty tư vấn du học.Để trang trải cuộc sống hàng ngày và cải thiện chi phí học tập hầu hết các du học sinh đều lựa chọn hình thức vừa du học Hàn Quốc vừa học vừa làm. Đất nước Hàn Quốc cho phép du học sinh được phép đi làm thêm sau 6 tháng nhập học nên các du học sinh Hàn Quốc có thể tự xin đi làm thêm và mức thu nhập từ 900USD/ tháng để có thể giúp bạn chi trả sinh hoạt phí và một phần chi phí.

Việc làm tại Hàn Quốc rất phòng phú, các du học sinh Việt của chúng ta có thể cân đối việc học trên lớp với những công việc làm part time để vừa đảm bảo việc học tập vừa có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Nhưng hầu hết các du học sinh của chúng ta không thể tự xin việc bởi có thể do chưa thông thạo tiếng để xin được việc và do khả năng của mỗi người. Công ty tư vấn du học quốc Hồng Nhung tế là cầu nối giúp học sinh Việt có thể hoà nhập với môi trường sống tại đất nước Hàn Quốc.

du học hàn quốc vừa học vừa làm

Vừa học vừa làm tại Hàn Quốc có đúng là sự thật?

 

Đa số những du học sinh đều nhận được học bổng tại các trường học hoặc tổ chức nào đó. Và số tiền học bổng đó chỉ lo được 1 phần nào cho học phí của họ, còn toàn bộ những khoản chi phí thường nhật họ phải hoàn toàn tự túc. Chính vì vậy nhu cầu tìm việc làm tại Hàn Quốc khi du học cần thiết với mỗi du học sinh.

du học hàn quốc vừa học vừa làm

Những khoản chi tiêu tối thiểu cho những sinh hoạt hàng ngày cần thiết như: nhà ở, điện nước, tiền ăn..cũng đã tiêu tốn của bạn khoảng 400.000 won. Đấy là chưa kể tới những nhu cầu giải trí khác. Nếu du học sinh kiếm được việc làm thêm thì sẽ giúp trang trải nhiều nhu cầu thực tế. Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là mong muốn của phần lớn du học sinh khi tìm đến các công ty tư vấn du học. Các công việc của sinh viên chủ yếu dựa vào người thân giới thiệu, qua các thông tin quảng cáo, tờ rơi. Tùy vào mỗi công việc mà có mức lương khác nhau.

du học hàn quốc vừa học vừa làm

Cơ hội việc làm cho du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Đến với công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung, các bạn trẻ không chỉ được tư vấn chọn trường, chọn ngành nghề, hướng nghiệp mà còn được hỗ trợ làm thủ tục, hồ sơ du học Hàn Quốc mà còn được giới thiệu việc làm thêm khi sang nước bạn học tập.

Với hình thức du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, các học viên có thể làm thêm 4 tiếng/ngày và vào những ngày nghỉ, lễ du học sinh có thể làm full-time để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, vào những dịp nghỉ dài như hè, bạn có thể kiếm được số tiền khá lớn, vừa tăng khả năng ngoại giao của bản thân, nâng cao khả năng học tiếng Hàn mà vừa kiếm được tiền.


Những công việc làm thêm tại Hàn Quốc như phụ bàn, bán hàng, thu ngân, sửa chữa, phiên dịch nếu bạn biết cả tiếng anh và tiếng Hàn... Có nhiều việc làm tại Hàn Quốc cho các bạn lựa chọn phù hợp với bản thân. Có một nguồn thu nhập ổn định và chuyên tâm vào học tập, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai và định hướng du học Hàn Quốc vừa học vừa làm mở ra con đường tới vinh quang không còn xa.