Thủ tục xin cấp visa du học Hàn Quốc

thủ tục du học hàn quốc

Hàn Quốc được biết đến với nền công nghiệp giải trí phát triển, phủ sóng toàn Châu Á, điều này giúp cho hình ảnh của quốc gia được giới thiệu tới đông đảo các bạn trẻ quốc tế, trong đó có Việt Nam. Với sức mạnh ảnh hưởng của truyền thông, báo đài, internet, văn hóa Hàn Quốc có tác động nhất định đến sở thích cũng như định hướng tương lai cho không ít đối tượng học sinh, sinh viên Việt Nam. Bên cạnh yếu tố tác động về văn hóa, Hàn Quốc cũng là một trong số những quốc gia châu Á đi đầu với nền giáo dục hiện đại và tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Việc nhiều trường đại học tại Hàn Quốc lọt vào bảng đánh giá những trường danh tiếng hàng đầu thế giới đủ sức chứng minh cho thế mạnh về giáo dục của quốc gia này. Đây cũng chính là yếu tố quyết định cho tương lai của các bạn trẻ bằng lựa chọn du học Hàn Quốc để rèn luyện và học tập.

thủ tục du học hàn quốc

Để có thể thực hiện ước mơ du học, thủ tục xin cấp visa du học Hàn Quốc là quy trình bắt buộc cho bất kỳ đối tượng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc nào. Thủ tục xin cấp visa du học Hàn Quốc cần đảm bảo thực hiện đúng quy trình, đúng thời gian  cũng như đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Để thủ tục được đơn giản và thuận tiện hơn, các bạn học sinh  và phụ huynh quyết định cho con em mình đi du học Hàn Quốc có thể yêu cầu sự hỗ trợ của công ty tư vấn du học Quốc tế Hồng Nhung. Là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm về làm hồ sơ tuyển sinh du học quốc tế, du học Hồng Nhung sẽ giúp cho thủ tục xin cấp visa du học của các bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn. Du học Hồng Nhung sẽ phụ trách công tác dịch thuật và nộp hồ sơ, giấy tờ cần thiết, học sinh và quý phụ huynh chỉ cần chuẩn bị các bản giấy tờ gốc và chờ kết quả.

Cụ thể cho thủ tục xin cấp visa du học Hàn Quốc bao gồm các giấy tờ gốc sau:

- Giấy nhập học bản gốc( học sinh sẽ nhận được giấy báo nhập học sau khi được trường bên Hàn Quốc chấp nhận và đã đóng đủ học phí cho trường).

- Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT

- Bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng và bảng điểm ( nếu có)

- Thẻ sinh viên photo hoặc giấy xác nhận sinh viên( trong trường hợp đang theo học tại một trường đại học, cao đẳng nào đó tại Việt Nam)

- Bản kế hoạch chi tiết cho quá trình học tập bằng tiếng Hàn

- Bản tự giới thiệu bản thân và gia đình viết bằng tiếng Hàn

- Sơ yếu lý lịch

- Giấy khai sinh và sổ hộ khẩu gia đình

- Bản chứng minh tài chính du học: thông tin nghề nghiệp và xác nhận thu nhập của người bảo trợ tài chính hàng tháng.

thủ tục du học hàn quốc

- Sổ tiết kiệm ngân hàng, số tiền tối thiểu 10,000$ và phải đóng trước khi nộp hồ sơ du học  Hàn Quốc 6 tháng.

- Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ hoặc anh chị em ruốt có xác nhận của địa phương( chữ ký và dấu xác nhận)

- Chứng minh thư của học sinh và của người bảo trợ tài chính.

Với những giấy tờ gốc cần gửi sang trường để đối chiếu, du học Hồng Nhung sẽ chịu trách nhiệm thu hồi và bàn giao lại cho học sinh sau khi có kết quả visa.

Đối với giấy tờ cần bảo dịch thuật và công chứng, học sinh và phụ huynh chỉ cần nộp cho công ty bản gốc, những giấy tờ gốc này công ty sẽ bàn giao lại sau khi kết thúc thủ tục xin cấp visa du học Hàn Quốc.

thủ tục du học hàn quốc

Nếu học sinh và quý phụ huynh còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay đến 0939 645 888 để được hỗ trợ 24/24 về mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh và thủ tục xin cấp visa du học Hàn Quốc.

Kính chúc học sinh và quý phụ huynh luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống.