Tuyển sinh du học hàn quốc kỳ học tháng 12/2016 chỉ với 129 triệu

Du học Hàn Quốc là một trong những lựa chọn của đông đảo học sinh Việt Nam trong thời gian gần đây, đặc biệt trong giai đoạn hợp tác hữu nghị giữa hai quốc gia, chính phủ Hàn Quốc đã đưa ra một số chính sách nhất định hỗ trợ cho nguyện vọng và quá trình du học của các du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ khám phá và phát triển bản thân tại một chân trời mới, đừng ngần ngại hãy nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh du học hàn quốc ngay hôm nay khi kỳ nhập học tháng 12 năm 2016 đã sắp tới gần.

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC VỪA HỌC VỪA LÀM

Gọi là chương trình vừa học vừa làm bởi vì trong quá trình học tập, song song với đó các du học sinh quốc tế có thể đăng ký đi làm thêm với cam kết tuân thủ theo các quy định nhất định. Chính phủ Hàn Quốc là một trong số những quốc gia đồng ý cho các bạn du học sinh quốc tế, trong đó có du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc đi làm thêm ngoài giờ lên lớp để tự trang trải cho chi phí sinh hoạt trong quá trình học tập cũng như nâng cao khả năng giao tiếp cho các em. Chính nhờ chính sách hỗ trợ này mà các bạn sinh viên đến từ Việt Nam giảm đi áp lực về chi phí học tập, có động lực để tự tin thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc theo chương trình vừa học vừa làm.

Sau khi đủ điều kiện được cấp visa du học Hàn Quốc, các em sẽ chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho bản thân để sẵn sàng cho một cuộc sống mới, một môi trường mới. Chính phủ Hàn có những quy định rõ ràng về chương trình vừa học vừa làm mà bất kỳ du học sinh quốc tế nào cũng phải nghiêm chỉnh thực hiện chứ không riêng gì các bạn du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

+ Đối tượng được phép đi làm thêm: các sinh viên đăng ký theo học chương trình chuyên sâu sau khi kết thúc khóa học tiếng Hàn theo các hệ đào tạo như: cao đẳng, đại học, thạc sỹ.

+ Thời gian: các bạn sinh viên được cấp giấy phép đi làm thêm sau 6 tháng kể từ lúc bắt đầu nhập học kỳ đầu tiên. Một tuần các em được phép làm thêm 20h đồng hồ để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình học tập.

+ Công việc làm thêm: ngoài trường và trong trường gồm có như: làm việc tại thư viện, nhà ăn của trường, làm trợ lý cho giáo sư, làm phiên dịch viên, làm thu ngân tại quầy, chạy bàn trong các cửa hàng, phát báo,... Các bạn du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc có thể tự cân nhắc vào khả năng và nguyện vọng của mình để xin được công việc làm thêm phù hợp.

+ Mức lương: trung bình mức lương nhận được khi đi làm thêm trong quá trình du học Hàn Quốc dao động 5$ - 9$/giờ. Đây không hẳn là mức lương cao nhưng phần nào có khả năng hỗ trợ cho các em tại một quốc gia có chi phí đắt đỏ.

CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC

Bạn đang có nguyện vọng du học Hàn Quốc nhưng e ngại về vấn đề chi phí để thực hiện ước mơ của mình? Du học Hồng Nhung sẽ giúp bạn lựa chọn những gói chương trình học thích hợp nhất với nguyện vọng cũng như điều kiện tài chính của bản thân và gia đình.

Hiện tại, chương trình du học Hàn Quốc mà công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung đang giới thiệu đến đông đảo học sinh và quý phụ huynh chỉ với 129 triệu đồng, là các em có thể tự tin chuẩn bị hành trang lên đường học tập tại đất nước củ sâm xinh đẹp. Với việc tham gia chương trình du học Hàn Quốc gói 129 triệu đồng, các em học sinh sẽ nhận được chính sách hỗ trợ trong cả hai giai đoạn của quá trình chuẩn bị và học tập.

Với tổng chi phí 129 triệu VNĐ, bao gồm các khoản:

Phí xử lý hồ sơ: dịch thuật, công chứng, xác nhận giấy tờ quá trình học tập tại Việt Nam, làm giấy xác nhận tài chính người bảo trợ, phí thư xin mời, nộp visa.

+ Vé máy bay

+ 01 năm học phí đầu tiên

+ Tiền phí bảo hiểm 01 năm.

QUYỀN LỢI VÀ THỜI HẠN ĐĂNG KÝ

Lựa chọn chương trình du học Hàn Quốc của Hồng Nhung, các em sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi hỗ trợ cho giai đoạn chuẩn bị tại Việt Nam và giai đoạn sau khi đặt chân đến Hàn Quốc học tập.

Giai đoạn chuẩn bị tại Việt Nam

Được đào tạo Hàn Ngữ miễn phí từ giáo viên bản địa và những giáo viên Việt Nam đã từng làm việc tại Hàn Quốc.

Miễn phí học tiếng Hàn Quốc tại Hồng Nhung C&T từ 3 - 6 tháng (tuần học 5 buổi). (100% giáo viên của Hồng Nhung C&T đã từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc) 

phòng học tiếng hàn

Các bạn học sinh đang làm bài test sau mỗi tuần học

giao dục hàn quốc

+ Hỗ trợ chi phí sinh hoạt tại ký túc xá của Hồng Nhung trong quá trình các em học tiếng Hàn tại Việt Nam cũng như được hướng dẫn chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết khác: miễn phí tiền ký túc xá 03 – 06 tháng

ký túc xá

(Quang cảnh ký túc xá của các học viên: KTX có Wifi, bình nóng lạnh, máy giặt, điều hòa nhiệt độ...v.v..)

Hỗ trợ cơm trưa và tối tại nhà ăn của công ty, tiền điện, nước,...

bếp ăn hồng nhung

(Đầu bếp của Công ty Hồng Nhung đang chuẩn bị bữa ăn cho các học viên. Mỗi khay thức ăn dành cho 3 người)

dã ngoại

(Học sinh Công ty Hồng Nhung trong 1 lần dã ngoại thăm Lăng Bác)

+ Hỗ trợ làm các thủ tục, hồ sơ, visa,.... tại đại sứ quán Hàn Quốc.

+ Hướng dẫn, thực hành trả lời phỏng vấn trực tiếp với người Hàn.

+ Tư vấn và đăng ký chọn trường miễn phí cho học viên.

+ Đào tạo kỹ năng cuộc sống miễn phí cho các học viên.

+ Tổ chức dã ngoại ngoài giờ lên lớp cho các học viên.

+ Tổ chức chương trình thể dục thể thao: đá bóng 1  -  2 lần/ tuần.

Giai đoạn sau khi đặt chân đến Hàn Quốc

Học viên của Hồng Nhung sẽ nhận được sự hỗ trợ như:

+ Đưa đón tại sân bay về trường.

+ Hỗ trợ đăng ký ký túc xá hoặc tìm nhà trọ cho các học viên tại Hàn Quốc.

+ Được hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm phù hợp.

+ Giới thiệu, hỗ trợ các em hòa nhập với cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

Thời hạn đăng ký:

Du học Hồng Nhung chính thức nhận hồ sơ đăng ký cho kỳ nhập học tháng 12 năm 2016 từ tháng 07 này. Hồ sơ các em học sinh và quý phụ huynh cần chuẩn bị gồm có:

+ Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ: bản gốc

+ Bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp kèm bảng điểm ( nếu có): bản gốc

+ Giấy khai sinh: sao y bản chính

+ CMND của học sinh và người bảo lãnh

+ Hộ chiếu: bản gốc

+ Sổ hộ khẩu: công chứng xác nhận

Ngoài việc phải chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ trên, Hồng Nhung sẽ hỗ trợ học viên và gia đình xử lý và hoàn thiện để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh phục vụ cho quá trình đăng ký thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc của các em.

Chúc các em học sinh thành công trên con đường mình đã lựa chọn.